Coaching cho người mới bắt đầuCác khái niệm cần nắm trước khi thực hành coaching là gì?

Không theo nghề coach nhưng muốn ứng dụng coaching vào công việc hay nuôi dạy con thì nên bắt đầu từ đâu?

Mình cần lưu ý gì khi coaching? Khi nào thì không nên dùng coaching?

Coaching từ lâu vốn đã được sử dụng trong lĩnh vực huấn luyện thể thao và  được xem là công cụ giáo dục đột phá để giúp người học tự khai phá tiềm năng của mình. Ngày nay, coaching đã và đang trở nên phổ biến, được áp dụng vô nhiều lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống.

Coaching trở thành một kĩ năng thiết yếu giúp cá nhân nâng cao năng lực tự học hỏi và là một kỹ năng được nhiều công ty và tập đoàn lớn chú trọng phát triển. 

Với tâm huyết “mang coaching đến mọi nhà để ai ai cũng được học vui, sống chất”, Self Hiil gửi  bạn chương trình ưu đãi khoá COACHING online: “COACHING CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU”

Nội dung - 5 chủ đề THEN CHỐT:

 
  • Tuần 1: Tại sao lại là coaching?
  • Tuần 2: Bản chất của coaching là gì?
  • Tuần 3: Coaching theo mô hình GROW (coaching kiến tạo giải pháp) cần lưu ý gì?
  • Tuần 4: Coaching theo mô hình CHANGE (coaching dẫn dắt sự thay đổi) cần lưu ý gì?
  • Tuần 5: Những rào cản khiến bạn coach không hiệu quả là gì?

Phương pháp: COACHING 360 ĐỘ TRỰC TUYẾN

Coaching 360 độ = Coaching + 360 độ.

  • Với coaching (tạm dịch là huấn luyện) , bạn sẽ không học lý thuyết chay mà được tự khám phá và thực hành dưới sự dẫn dắt của hệ thống việc làm và câu hỏi. Do đó, sự thay đổi sẽ đến với bạn một cách tự nhiên, không gượng ép.
  • Vận dụng mô hình đánh giá 360 độ rất hiệu quả trong quản trị nhân sự vào huấn luyện, môi trường học tại Self Hiil khắc phục được yếu điểm hạn chế về góc nhìn của coaching truyền thống 1-1. Bạn sẽ được coach theo 3 chiều: chiều dọc – coach từ chương trình, chiều ngang – coach từ bạn học và chiều sâu – tự coach. Cách này tận dụng trí tuệ tập thể để khám phá vấn đề một cách toàn diện hơn.  

Đặc biệt, khi thực hành đều đặn trong môi trường Coaching 360 độ, bạn không chỉ tự giải quyết được vấn đề của mình và còn nâng cao năng lực coach con và tự coach mình một cách tự nhiên.

Giống như LÀM VIỆC THEO MỤC TIÊU, bạn sẽ tự sắp xếp thời gian biểu cho mình để hoàn thành các công việc trước 8h sáng mỗi ngày, nên bạn sẽ sắp xếp thời gian linh hoạt. Bạn có thể hoàn thành công việc trước hạn 1 ngày.

Giống như LÀM VIỆC THEO MỤC TIÊU, bạn sẽ tự sắp xếp thời gian biểu cho mình để hoàn thành các công việc trước 8h sáng mỗi ngày, nên bạn sẽ sắp xếp thời gian linh hoạt. Bạn có thể hoàn thành công việc trước hạn 1 ngày.

THỜI LƯỢNG: ĐỀU ĐẶN 30-60 phút/ ngày/ 5 tuần.

SĨ SỐ: chỉ 6-8 học viên/ lớp để đảm bảo chất lượng tương tác.

KHAI GIẢNG: khóa khai giảng vào chủ nhật hàng tuần

   

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI VÀ HỌC PHÍ

 

Khóa huấn luyện trị giá 4.500.000 VNĐ/người.

Self Hiil tặng bạn tuần học đầu tiên trị giá 900,000 VNĐ để bạn làm quen với phương pháp và mô hình coaching 360 độ độc đáo tại Self Hiil. 

Nếu bạn hoàn thành đầy đủ và đúng hạn các hoạt động trong tuần học đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục được nhận ngay ưu đãi 40% trên tổng giá trị của khóa học.

Chương trình ưu đãi có thời hạn đến hết ngày 31/08/2021

Inbox Self Hiil ngay để tìm hiểu rõ hơn về chương trình ưu đãi này.

Hoặc đăng ký ngay tuần học làm quen dưới đây.

ĐĂNG KÍ TRẢI NGHIỆM TUẦN 1 - KHOÁ COACHING CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU