HIILEE COACH LÀ GÌ?

HIILEE COACH (HIILEE 100x) là chương trình CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ COACH độc quyền của Self Hiil được triển khai từ năm 2023.

Nếu bạn đang đảm đương việc học hỏi phát triển và nuôi dưỡng hạnh phúc cho gia đình hoặc một đội nhóm thì trở thành HIILEE COACH là một lựa chọn tối ưu thời gian và tiền bạc nhất cho bạn.

Các Hiilee Coach được đào tạo và chứng nhận tốt nghiệp bởi Self Hiil có đầy đủ năng lực coach cho cá nhân đồng thời nhận chuyển giao công nghệ coach các chương trình HIILEE 10x, HIILEE 20x và HIILEE 30x.

Sau khi nhận chuyển giao, các Hiilee Coach có cơ hội hợp tác với Self Hiil cũng như hoàn toàn chủ động trong việc xây dựng khách hàng và phát triển sự nghiệp coach của cá nhân.

Đặc biệt, các Hiilee Coach được hỗ trợ cập nhật và nâng cao năng lực trọn đời sau tốt nghiệp.

ĐỘI HÌNH HIILEE COACH
 • Tác giả giải pháp HIILEE6PR, chuyên phục vụ chủ tịch hội đồng quản trị: 30,000,000 ₫
 • Coach “hạng thương gia”, hoàn thành trên 200h đào tạo, kinh nghiệm trên 500h “bay”, chuyên phục vụ quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp: 15,000,000 ₫
 • Coach “hạng phổ thông”, đã được Self Hiil chứng nhận, hoàn thành trên 100h đào tạo, kinh nghiệm trên 50h “bay”: 6,000,000 ₫
 • Coach thực tập, hoàn thành trên 50h đào tạo, kinh nghiệm trên 10h “bay”: 3,000,000 ₫
GRAND MASTER COACH
NGUYỄN THUỲ LIÊN

“Mình chọn làm nghề coach để mình có động lực học phát triển bản thân do mình càng phát triển thì càng đem lại được kết quả tốt nhất cho coachee của mình, hỗ trợ coachee trong việc nhanh chóng đạt mục tiêu.”

MASTER COACH
PHAN QUÝ ANH

“Mình chọn làm nghề coach vì mình thấy đây là con đường nhanh nhất và bền vững nhất để cùng mọi người sớm tận hưởng được hạnh phúc vẹn toàn.”

HIILEE ASSOCIATE COACH

TRẦN NGỌC KIM BẢO

NGÔ THANH BÌNH

ĐOÀN THỊ KIM CHI

LÊ DUY ĐỨC

NGUYỄN THỊ MINH HẠNH

XÀ THỊ THU HOÀI

TỪ THỊ KHÁNH LY

NGUYỄN HỒ TUYẾT NGÂN

LỮ THỊ HẠNH NHÂN

NGUYỄN THỊ LÊ NHƠN

TRẦN THỊ THANH THẢO 

NGUYỄN QUỐC THI

TRẦN MINH THU

TRẦN ĐỨC THANH TỊNH

TRỊNH THU TRANG

LÊ THỊ THUỲ TRANG

NGUYỄN NGỌC YẾN VI

TRẦN ĐOÀN VIÊN

NGUYỄN HUỲNH HẢI YẾN

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH HIILEE COACH?

Trở thành một phần của cộng đồng HIILEE COACH chính là mở ra cuộc sống ngày càng hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân và những người bạn yêu thương.

Nếu bạn đang đảm đương việc học hỏi phát triển và nuôi dưỡng hạnh phúc cho gia đình hoặc một đội nhóm thì trở thành HIILEE COACH là một lựa chọn tối ưu thời gian và tiền bạc nhất cho bạn. 

Hầu hết những điều bạn chưa thật sự mãn nguyện với bản thân, gia đình và công việc đều chỉ xoay quanh một “nút thắt”. Nếu không định vị chính xác được “nút thắt” đó thì bạn sẽ vất vả, loay hoay với hết phương tiện này đến công cụ khác. Tuy nhiên, khi bạn xác định được đúng “nút thắt” và biết cách tháo gỡ nó, bạn sẽ mở ra cánh cửa thay đổi vượt xa mong đợi của mình.

Trở thành một HIILEE COACH không chỉ là rút ngắn thời gian xác định và tháo gỡ nút thắt của bản thân mà còn là hỗ trợ người khác khám phá và giải quyết nút thắt của họ.

Trở thành một phần của cộng đồng HIILEE COACH chính là mở ra cuộc sống ngày càng hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân và những người bạn yêu thương.

3 lợi ích chỉ có ở HIILEE COACH:

 1. Liên tục phát huy tất cả các yếu tố của Văn hoá toàn vẹn – Hạnh phúc vẹn toàn HIILEE-6PR.
 2. Nhận chuyển giao công nghệ huấn luyện HIILEE 10x, 20x, 30x cho người lớn và trẻ em để hỗ trợ cho người thân, đội nhóm, khách hàng hoặc tạo thêm giá trị cho công việc hiện tại.
 3. Học hỏi phát triển không ngừng trong cộng đồng HIILEE COACH có cùng mục đích lan toả hạnh phúc vẹn toàn.

Ưu điểm 3T vượt trội của chương trình HIILEE COACH hiếm nơi nào có được:

 1. Toàn vẹn: đi sâu tháo gỡ “nút thắt” trọng-yếu-và-duy-nhất của bản thân, gia đình và đội nhóm ngay trong lúc học.
 2. Tinh hoa: sử dụng mô hình coaching 360 độ tích hợp phương pháp Heartcoaching độc quyền của Self Hiil để tạo ra sự chuyển hoá từ con tim.
 3. Tốc độ: chỉ cần 60h cho 15 buổi thực học thực hành chuyên sâu (khoảng 3 tháng).

Chính sách bảo hành:
Sau 3 tháng, nếu bạn chưa đạt tiêu chuẩn đầu ra của HIILEE COACH thì Self Hiil sẽ hỗ trợ bổ túc trong tối đa 9 tháng.

Mức đầu tư:
150 triệu VNĐ

Chính sách chuyển đổi học phần:

 • Nếu bạn được một HIILEE COACH xác nhận đã hoàn thành nghiêm túc HIILEE 10x, 20x, 30x: giảm 10 triệu.
 • Nếu bạn đã thực hiện Heartcoaching: giảm 30 triệu.
 • Nếu bạn đã có chứng chỉ đào tạo Coach quốc tế: giảm 30 triệu cho Associate Coach, giảm thêm 30 triệu cho Professional Coach.

Tư vấn: 0909 501 906