Phương pháp tự học cho ba mẹ​Bạn đang có nhiều cái “chưa biết xử làm sao" với con mình?

Bạn muốn làm được những cách nuôi dạy con hay ho trong sách?

Bạn muốn giúp con tự học vui hơn, thực tế hơn? 

Trọng tâm của “dạy” con không phải là truyền đạt những điều hay lẽ phải để con làm theo mà làm-cho-con-thích-học và hỗ-trợ-con-tự-học hiệu quả hơn. 

Để giúp con học tốt, “người dạy” cần biết cách tự học và sáng tỏ bản chất của tự học.

Đồng hành cùng các ba mẹ trong việc giúp con tự học hiệu quả, Self Hiil muốn gửi chương trình ưu đãi khoá COACHING online: “PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC DÀNH CHO CÁC BA MẸ”

Nội dung - 5 chủ đề THEN CHỐT:
  • Chủ đề 1: Như thế nào là cách học hiệu quả?
  • Chủ đề 2: Làm sao để biết được nguyên lý học?
  • Chủ đề 3: Bản chất của tự học là gì?
  • Chủ đề 4: Sử dụng trí tuệ trong tự học như thế nào?
  • Chủ đề 5: Bạn gặp những rào cản nào trong học tập?

Phương pháp: COACHING 360 ĐỘ TRỰC TUYẾN

Coaching 360 độ = Coaching + 360 độ.

  • Với coaching (tạm dịch là huấn luyện) , bạn sẽ không học lý thuyết chay mà được tự khám phá và thực hành dưới sự dẫn dắt của hệ thống việc làm và câu hỏi. Do đó, sự thay đổi sẽ đến với bạn một cách tự nhiên, không gượng ép.
  • Vận dụng mô hình đánh giá 360 độ rất hiệu quả trong quản trị nhân sự vào huấn luyện, môi trường học tại Self Hiil khắc phục được yếu điểm hạn chế về góc nhìn của coaching truyền thống 1-1. Bạn sẽ được coach theo 3 chiều: chiều dọc – coach từ chương trình, chiều ngang – coach từ bạn học và chiều sâu – tự coach. Cách này tận dụng trí tuệ tập thể để khám phá vấn đề một cách toàn diện hơn.  

Đặc biệt, khi thực hành đều đặn trong môi trường Coaching 360 độ, bạn không chỉ tự giải quyết được vấn đề của mình và còn nâng cao năng lực coach con và tự coach mình một cách tự nhiên.

Giống như LÀM VIỆC THEO MỤC TIÊU, bạn sẽ tự sắp xếp thời gian biểu cho mình để hoàn thành các công việc trước 8h sáng mỗi ngày, nên bạn sẽ sắp xếp thời gian linh hoạt. Bạn có thể hoàn thành công việc trước hạn 1 ngày.

Giống như LÀM VIỆC THEO MỤC TIÊU, bạn sẽ tự sắp xếp thời gian biểu cho mình để hoàn thành các công việc trước 8h sáng mỗi ngày, nên bạn sẽ sắp xếp thời gian linh hoạt. Bạn có thể hoàn thành công việc trước hạn 1 ngày.

THỜI LƯỢNG: ĐỀU ĐẶN 30-60 phút/ ngày/ 5 tuần.

SĨ SỐ: chỉ 6-8 học viên/ lớp để đảm bảo chất lượng tương tác.

KHAI GIẢNG: khóa khai giảng vào chủ nhật hàng tuần

   

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI VÀ HỌC PHÍ

 

Khóa huấn luyện trị giá 4.500.000 VNĐ/người.

Self Hiil tặng bạn tuần học đầu tiên trị giá 900,000 VNĐ để bạn làm quen với phương pháp và mô hình coaching 360 độ độc đáo tại Self Hiil. 

Nếu bạn hoàn thành đầy đủ và đúng hạn các hoạt động trong tuần học đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục được nhận ngay ưu đãi 40% trên tổng giá trị của khóa học.

Chương trình ưu đãi có thời hạn đến hết ngày 31/8/2021

Inbox Self Hiil ngay để tìm hiểu rõ hơn về chương trình ưu đãi này.

Hoặc đăng ký ngay tuần học làm quen ở bên dưới.

Để dạy giỏi phải học tốt, Self Hiil rất mong được cùng các ba mẹ mang đến cho các thiên thần nhỏ niềm vui trong học hành.

ĐĂNG KÍ TRẢI NGHIỆM TUẦN 1 - KHOÁ COACHING PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC