SIÊU TẬP TRUNG, SIÊU THẤU HIỂU

BA MẸ MUỐN DẠY CON HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Không phải cứ khi ba mẹ muốn dạy thì con sẽ muốn học. Nếu người học trò chưa sẵn sàng, thì người thầy xuất hiện cũng vô nghĩa, càng cố dạy có khi lại càng gây ra tác dụng ngược, làm con chán học hơn.
 
Bí quyết để dạy con học tốt đó là trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị cho con một tâm thế thật sẵn sàng bằng cách tham gia Khoá coaching online SIÊU TẬP TRUNG – SIÊU THẤU HIỂU.
 
🌱 Khi con có “siêu năng lực” tập trung, con học chắc chắn sẽ tốt.
🌱 Khi ba mẹ có “siêu năng lực” thấu hiểu, ba mẹ dạy con chắc chắn sẽ hiệu quả.
 
🌺 Khoá Coaching online SIÊU TẬP TRUNG – SIÊU THẤU HIỂU diễn ra trong vòng 14 ngày với các hoạt động được thiết kế theo một trật tự tuyến tính để ba mẹ và con cùng làm việc với nhau, giúp con cải thiện năng lực tập trung và giúp tương tác giữa con và ba mẹ “chất lượng” hơn, nuôi dưỡng một bầu không khí học tập đầy ắp niềm vui.
 
⏰ THỜI LƯỢNG VÀ HÌNH THỨC:

Trong 14 ngày này, ba mẹ sẽ có 2 nhóm việc làm:

  1. Ba mẹ làm việc với con (khoảng 30-60 phút): Mỗi ngày ba mẹ thực hành các hoạt động với con theo giáo án hướng dẫn và đảm bảo hoàn thành trong 14 ngày để con hình thành thói quen làm thử thách của Self Hiil, để tạo tiền đề cho việc ba mẹ hỗ trợ con học sau này.
  2. Ba mẹ làm việc với chính mình (khoảng 30-60 phút): Sau khi thực hành, ba mẹ “soi gương”, thảo luận và phản biện để khám phá ra những “điểm mù” của mình trong tương tác với con.
 
🎊 KHAI GIẢNG: khóa khai giảng vào chủ nhật hàng tuần
 
☘️ HỌC PHÍ: 1.800.000 VNĐ/người.
  • Ba mẹ có thể học lại trong vòng 1 năm.
  • Sau khi kết thúc khóa huấn luyện, nếu ba mẹ không hài lòng thì sẽ được hoàn tiền vì bất kỳ lý do gì. (với điều kiện ba mẹ thực hành đầy đủ và đúng hạn).
🎁 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:
Vé tham dự buổi workshop chuyên đề của Self Hiil với hướng dẫn trực tiếp của Chị Nguyễn Thuỳ Liên – CEO Học viện huấn luyện trực tuyến Self Hiil
 
 
☘️ Ba mẹ quan tâm tới khoá học hãy đăng ký tham gia khảo sát tại link dưới. Nếu còn thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm, ba mẹ đừng ngần ngại inbox Self Hiil để được tư vấn thêm nha. 🥰
[mwb_m4wp_form id=4]