Chương trình
Thực thi xuất sắc - Tiền tiểu học

Ba mẹ bối rối chưa biết chuẩn bị gì cho mình và cho con trước cột mốc con vào lớp 1?

Ba mẹ hoang mang không biết làm sao để giảm sốc văn hoá cho con?

Ba mẹ muốn giúp con tập trung hơn khi học, học trước nhưng lại không thấy chán?

Self Hiil giới thiệu chương trình Thực Thi Xuất Sắc dành cho phụ huynh có con tiền tiểu học – giải pháp kép mang tính đột phá, giúp ba mẹ đạt 2 mục tiêu cùng lúc: chuẩn bị cho con và chuẩn bị cho mình.

Chương trình bao gồm:

  • Kế hoạch học tập thiết kế phù hợp với nhu cầu và thời gian của ba mẹ
  • Chương trình học online với hướng dẫn thực hành cụ thể
  • Workshop và công cụ lập kế hoạch (hằng quý)
  • Sinh hoạt Câu lạc bộ coaching nhóm (hằng ngày)
  • Coaching với Self Hiil Coach (90 phút)

Nội dung chương trình:

3 khóa huấn luyện:

  • Siêu thấu hiểu – siêu kết nối: Xây dựng và duy trì thói quen thấu hiểu và kết nối sâu sắc, lâu dài với con trong bối cảnh con dần tách khỏi cha mẹ để trở thành một cá nhân độc lập, hạn chế sự mất kiên nhẫn, áp đặt, la mắng, khiến con sợ học và sợ ba mẹ.
  • Nghiệp vụ sư phạm hiện đại dành cho phụ huynh: Khi có hiểu biết về nghiệp vụ sư phạm, phụ huynh sẽ biết cách chọn trường, chọn thầy cô cho con cũng như tự tin trao đổi với ban giám hiệu nhà trường và giáo viên một cách hiệu quả.
  • Tư duy tiền tiểu học: Trang bị hiểu biết về tư duy các môn Tập viết – Tiếng việt – Toán để hỗ trợ con khi cần. Trẻ được trang bị tư duy Tiền tiểu học vừa đủ theo đúng chuẩn của giáo án Self Hiil sẽ học lớp 1 một cách tự tin, thoải mái, mà vẫn không bị chán.

Điểm đặc biệt

Siêu thấu hiểu - siêu kết nối

Các khoá huấn luyện dành cho ba mẹ giúp duy trì sự kết nối sâu sắc với con và trang bị nghiệp vụ sư phạm hiện đại để ba mẹ thực sự trở thành người hiệu trưởng của con.

Nghiệp vụ sư phạm

Phương pháp học qua làm việc thực tế – theo phong cách “cầm tay chỉ việc”, không học lý thuyết chay mà học “thực chiến”, làm thực tế với con của mình.

Chương trình Tư duy tiền tiểu học đi sâu về hình thành logic để con hiểu bản chất môn học thay vì học vẹt.

THỜI HẠN SỬ DỤNG: 01 năm

HỌC PHÍ: 1.999.000 VNĐ/ khóa huấn luyện

CHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ: Trong vòng 30 ngày kể từ lần thanh toán đầu tiên, Self Hiil cam kết hoàn lại toàn bộ học phí nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng vì bất kì lí do gì.

LỘ TRÌNH GỢI Ý

  • Với ba mẹ có con vào lớp 1 tháng 9/2022: Siêu thấu hiểu – siêu kết nối -> Tư duy tiền tiểu học -> Nghiệp vụ sư phạm hiện đại
  • Với ba mẹ có con vào lớp 1 tháng 9/2023: Siêu thấu hiểu – siêu kết nối -> Nghiệp vụ sư phạm hiện đại -> Tư duy tiền tiểu học

Đăng kí mua ngay chương trình “Thực thi xuất sắc” để “dắt tay” con vào lớp 1 thật vững vàng!

VND 1.999.000