SELF HIIL HÂN HẠNH LÀ ĐỐI TÁC CỦA:

GIẢI PHÁP LÕI

Giải pháp phát triển Văn hoá Toàn vẹn HIILEE-6PR là một công cụ đơn giản và hữu hiệu để xây dựng văn hoá lý tưởng cho cá nhân, gia đình và tổ chức. Giải pháp bao gồm những gợi ý nền tảng, ý tưởng và khung tư duy chung về hạnh phúc toàn vẹn (HIILEE-6P) và các bộ công cụ và nguyên tắc để áp dụng khái niệm toàn vẹn đó vào cuộc sống thực tế hàng ngày (6R). 

Cấu trúc của giải pháp Phát triển Văn hoá Toàn vẹn có thể tóm gọn trong mô hình và  công thức sau:

Năng lực hạnh phúc vẹn toàn HIILEE-6P x chu trình chuyển hóa 6R ⇔ Văn hoá Toàn vẹn HIILEE-6PR

HIILEE-6PR dễ sử dụng, tốc độ nhanh và mang lại hiệu quả chuyển hoá từ tư duy đến hành vi, không những là một giải pháp đột phá trong việc xây dựng văn hoá gia đình mà còn gợi ra một hướng đi đầy hy vọng cho các doanh nghiệp Việt Nam nhân bản “cái cốt” của chủ doanh nghiệp cho đội ngũ kế thừa.

MÔ HÌNH HIILEE-6PR

BÁO CHÍ PHỎNG VẤN SELF HIIL

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HIILEE

Trở thành lãnh đạo toàn vẹn

“Tôi quyết tâm triển khai giải pháp HIILEE-6PR không chỉ vì tôi muốn bản thân, gia đình mình và nhân viên được ngày càng hạnh phúc toàn vẹn hơn mà còn vì tôi thấy Văn hoá Toàn vẹn chính là chiến lược giúp công ty tôi đạt được những tham vọng thị trường lớn lao của mình. Tôi tin nếu mình kiên trì làm đúng việc thì chắc chắn sẽ thành công”.

Phát triển văn hoá gia đình Hiilee

Gia đình chị Trang, anh Linh và bé Nina đã chia sẻ những ấn tượng về lớp Hiilee Nhí và workshop Xây dựng Văn hoá Gia đình Hiilee cùng những thay đổi tích cực trong văn hoá gia đình những ngày sau đó đến nay.

“Về workshop xây dựng Văn hoá Gia đình Hiilee thì một điều Trang đã làm được là…

Phát triển nhân sự kế thừa

Người như mình thì muốn mở công ty riêng, nên người chịu làm với mình thì tất nhiên là không như mình”.

Đây là nghịch lý chị Nguyễn Thuỳ Liên đã ngộ ra sau nhiều năm vật lộn với bài toán con người. Thế nên, ngay từ những ngày đầu thành lập công ty Self Hiil, chị đã nghĩ đến bài toán phát triển đội ngũ kế thừa…

LAN TOẢ VĂN HOÁ TOÀN VẸN HIILEE-6PR

Bạn cũng có thể vận dụng mô hình Hiilee-6PR để trở thành lãnh đạo toàn vẹn, phát triển văn hoá gia đình và phát triển văn hoá doanh nghiệp. Hãy đặt hẹn để cùng kiến tạo giải pháp vẹn toàn cho bạn, gia đình và doanh nghiệp của bạn.

CÁ NHÂN
  • Chương trình Xmii – Khám phá bản sắc cá nhân
  • Chương trình đào tạo Hiilee Coach
GIA ĐÌNH
  • Workshop Văn hoá Gia đình Hiilee
  • Lớp Hiilee Nhí
DOANH NGHIỆP
  • Chương trình Xmii – Khám phá bản sắc doanh nghiệp
  • Business coach phát triển bền vững

BÁO CHÍ VIẾT VỀ SELF HIIL