Giải pháp giúp phát triển văn hóa doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ kế thừa

Học viện thông minh nội tâm Self Hiil vừa giới thiệu giải pháp phát triển văn hóa toàn vẹn Hiilee - 6PR và ứng dụng trong việc nuôi dưỡng văn hóa gia đình và văn hóa doanh nghiệp.

Giải pháp phát triển văn hóa toàn vẹn HIILEE-6PR bao gồm những gợi ý nền tảng và khung tư duy chung về hạnh phúc cùng các bộ công cụ và nguyên tắc để áp dụng khái niệm toàn vẹn đó vào cuộc sống thực tế. Giải pháp này có thể ứng dụng linh hoạt từ cá nhân, gia đình đến lớp học và cả trong doanh nghiệp (DN). 

hiil.jpeg

Bà Nguyễn Thùy Liên (thứ hai từ phải sang), Co-founder Self Hiil và bà Trần Đức Thanh Tịnh – CEO Công ty Hoa Jewels ký kết hợp tác triển khai giải pháp phát triển văn hóa toàn vẹn Hiilee – 6PR

Self Hiil cũng đã ký kết hợp tác triển khai giải pháp này với Công ty Hoa Jewels. Bà Nguyễn Thùy Liên, Co-founder Self Hiil, tác giả giải pháp Hiilee – 6PR cho biết: “Đây là giải pháp kết tinh từ tinh hoa quản trị của các tổ chức lý tưởng trên thế giới và văn hóa toàn vẹn vốn có của người Việt Nam. Do đó, tôi tin rằng hành trình sắp tới của Hoa Jewels sẽ là nguồn cảm hứng lớn cho các DN Việt Nam”.

Bà Liên kỳ vọng đến năm 2025, Self Hiil sẽ triển khai giải pháp phát triển văn hóa toàn vẹn Hiilee – 6PR cho ít nhất 1.000 gia đình và 3 doanh nghiệp.

img_6207.jpeg

Các phụ huynh và học sinh chia sẻ về những lợi ích nhận được từ lớp hè Hiilee nhí và mong muốn lớp học sẽ được kéo dài thêm

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Self Hiil cũng tổ chức bế giảng lớp hè Hiilee nhí và trao chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện nghiệp vụ sư phạm tiền tiểu học hạnh phúc cho các giáo viên Trường Mầm non Carrot Montessori House.

Sau 3 năm thành lập và phát triển, Self Hiil đã cung cấp nhiều khóa học trí thông minh nội tâm hữu ích, giúp học viên tìm được “chìa khóa hạnh phúc” cho bản thân và gia đình.

Bài viết đăng trên báo Doanh Nhân Sài Gòn online.

Share the Post:

Related Posts