Sống được cuộc đời mà bạn xứng đáng được sống!

Nếu bạn thực sự muốn "đổi đời" cho bản thân và những người bạn yêu thương, hãy đến với học viện thông minh nội tâm Self Hiil

Sống được cuộc đời mà bạn xứng đáng được sống!

Nếu bạn thực sự muốn "đổi đời" cho bản thân và những người bạn yêu thương, hãy đến với học viện thông minh nội tâm Self Hiil

Báo chí nói gì về Self Hiil?

Bài viết nổi bật

Định nghĩa trí thông minh nội tâm
  • Thực sự thấu hiểu và chuyển hoá sâu sắc bản thân

  • Thực sự có cuộc sống vui vẻ và đủ đầy

  • Thực sự tìm được con đường cho riêng mình

Làm sao để giảm "sốc văn hóa" cho con khi vào lớp 1?
Truy Vấn – Đường Đến Chân Truyền, Và Hơn Nữa!
Dạy, Học và Giáo Dục Giả Hiệu

Thông minh nội tâm đã giúp tôi "đổi đời" như thế nào?

Nguyễn Thùy Liên

Co-founder Self Hiil

Tôi đã khởi nghiệp từ 24 tuổi với một tương lai đầy triển vọng. Nhưng từ khi sinh đứa con đầu lòng tôi đã lựa chọn tiết giảm sự nghiệp. Trên hành trình học cách làm mẹ và trưởng thành cùng con, tôi đã may mắn tiếp cận sâu vào trí thông minh nội tâm, từ đó tìm được chiếc chìa khoá hạnh phúc không chỉ cho bản thân mình mà cho cả gia đình. Đặc biệt, khi chồng tôi cùng thực hành phát triển trí thông minh nội tâm, tôi nhận được thêm rất nhiều tình yêu thương, sự thấu hiểu và sẻ chia trách nhiệm trong việc nuôi dạy con, từ đó tôi nhanh chóng quay lại với niềm đam mê khởi nghiệp. Nhận thấy nhờ có trí thông minh nội tâm, mỗi cá nhân, đặc biệt là phụ nữ, đều có thể sống được cuộc đời họ xứng đáng được sống, tôi thành lập Self Hiil với khát khao mang trí thông minh nội tâm đến với mọi gia đình Việt Nam.

Trang Jenn
Founder Me English

Sau một năm học tại Self Hiil, tôi đã yên tâm về con và chính bản thân mình hơn rất nhiều.

Lê Thị Hồng
Giáo viên mầm non

Điều giá trị nhất sau một năm học ở Self Hiil là mình đã biết yêu thương chính mình.

Trần Thị Thanh Thảo
Chủ chuỗi nhà hàng Gummy Steak

Đúng là Self Hiil đã “tưới” cho mình tươi trở lại.

Huỳnh Bảo Thạch
Nghiên cứu sinh Quản trị chiến lược, Phần Lan

Những lợi ích mà mình thu hoạch được đến nhanh hơn mình tưởng.

Phương Pháp Selfhiilism có gì độc đáo?

Chương trình Self Hiil (SelfHiilism) vận dụng những tinh hoa trong lĩnh vực huấn luyện về trí thông minh nội tâm vào việc giải quyết những rào cản tâm lý đặc thù của người Việt. Đồng thời Self Hiil kiến tạo môi trường học online với mô hình coaching 360 độ độc đáo và tính năng học ẩn danh, giúp học viên nhanh chóng tự tháo gỡ những vướng mắc của bản thân từ nông đến sâu, dần dần làm chủ bản thân, nỗ lực chinh phục những mục tiêu cá nhân và sống được cuộc đời mà họ xứng đáng được sống.

Các chủ đề then chốt của trí thông minh nội tâm

Câu hỏi thường gặp

Self Hiil rất sẵn lòng được tư vấn để bạn lựa chọn khoá học phù hợp nhất. Mời bạn gửi tin nhắn đến Self Hiil tại đây. Self Hiil sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

Cảm ơn bạn đã trở thành thành viên mới nhất của học viện Self Hiil. Bạn có thể đăng ký khoá học bạn quan tâm và tạo tài khoản tại đây để bắt đầu học ngay hôm nay.

Ngoài hình thức chuyển khoản, bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng.

Trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng:

  • Phương thức thanh toán thông qua cổng thanh toán mPOS hỗ trợ trả góp hơn 28 ngân hàng
  • Kỳ hạn linh hoạt từ 3-6-9-12-18-24 tháng và đơn hàng tối thiểu: 2.000.000 đến 3.000.000 (tuỳ theo yêu cầu của ngân hàng)
  • Các khoản phí chuyển đổi khoản thanh toán thành khoản trả góp là chi phí phát sinh từ phía ngân hàng, Self Hiil không thu thêm bất cứ khoản chi phí nào khác
  • Khách hàng đồng ý cung cấp thông tin: 6 hoặc 8 số đầu tiên của thẻ (tuỳ theo yêu cầu của ngân hàng) và tên ngân hàngCHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ

Trong vòng 30 ngày kể từ lần thanh toán đầu tiên, Self Hiil cam kết hoàn lại toàn bộ học phí nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng vì bất kì lí do gì.